Thành phần nguyên liệu chính của Pallet nhựa

Có nhiều loại pallet khác nhau như pallet giấy, pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt. Mỗi loại pallet sẽ đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Pallet nhựa được sử dụng khá phổ biến trong các kho chứa hàng bởi nó có rất nhiều ưu điểm như:  bền, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, chịu được nhiều loại điều kiện thời tiết khắc nhiệt, tuổi thọ cao.

Nguyên liệu được xem là thành phần chính không thể thiếu trong việc làm nên một sản phẩm chất lượng, đồng thời nguyên liệu cũng chính là một trong những yếu tố quyết định nên những tính năng cũng như độ an toàn của một sản phẩm, vậy với một pallet nhựa chất lượng thì nguyên liệu sử dụng như thế nào luôn là vấn đề thắc mắc của những con người đang sử dụng pallet hiện nay.

Một pallet nhựa chất lượng hiện nay đang bán hay đang sử dụng đều sử dụng dụng các chất liệu nhựa có chứa HDPE mới và PET tái chế. Chúng thường rất bền, tuổi thọ có thể kéo dài hàng trăm vòng luân chuyển hàng hóa và chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt, ẩm mốc, hóa chất và ăn mòn. Chúng có thể xếp chồng lên nhau khi sử dụng. Pallet nhựa được miễn qua sự kiểm tra an toàn sinh học và dễ vệ sinh. HDPE là không thấm nước, chống lại hầu hết các axit và các chất độc hoá học từ đó dễ dàng hơn trong lưu trữ hàng hóa, hóa chất,…

Tương đương với chất  lượng sản phẩm, pallet nhựa thông thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với pallet gỗ cứng. Vì vậy, pallet nhựa thường được sử dụng tại các nhà kho chứa hàng với hàng hóa có trọng lượng lớn, vòng đời luân chuyển hàng hóa liên tục. Với độ bền của pallet nhựa, chúng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *